Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Fastco Việt Nam

Tên Công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN FASTCO VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: VIET NAM FASTCO JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:    FASTCO.JSC

1. Trụ sở văn phòng Công ty:

Địa chỉ văn phòng:

Số 29, Ngõ 126, Phố Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh:

  • Cơ sở Hưng Yên: D13, khu đô thị Tân Sáng, p.Hiến Nam, TP.Hưng Yên, T. Hưng Yên;
  • Cơ sở Bắc Ninh: 59 Hoàng Tích trí, P. Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

📞 Số điện thoại: 0336628616
📧 Email: startech.suppot@gmail.com

cong-ty-co-phan-dau-tu-va-xay-dung-viet-nam-vicco-8

2. Sứ mệnh và tầm nhìn

     a. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của STARTECH là mang đến sản phẩm, công trình với chất lượng tốt nhất!. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đây cũng chính là mong muốn của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác, cộng đồng xã hội.

     b. Tầm nhìn:

Với bản lĩnh và khát vọng luôn dẫn đầu, mục tiêu của STARTECH là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với những thành công đã đạt được chúng tôi chưa bao giờ hài lòng với bản thân mình mà luôn phấn đấu để nâng cao giá trị của công ty không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra các nước trong khu vực và thị trường quốc tế.

     c. Giá trị cốt lõi:

Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng nên thành công”, tập thể STARTECH cam kết thực hiện các giác trị cốt lõi:

  • Độ Uy Tín: Tôn chỉ duy nhất chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng thì công ty mới tồn tại và phát triển lâu dài.
  • Khả Năng Vượt trội: Công ty chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, từng công trình so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Tính Đa dạng:  STARTECH luôn cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu, đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường.
  • Mức Độ Thân thiện: STARTECH phấn đấu không chỉ trở thành một công ty lớn mà còn là một công ty có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu mến.

3. Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh

Hiện nay, Công ty cổ phần Fastco Việt Nam – STARTECH là một doanh nghiệp số 1 tại miền Bắc và miền Trung, chuyên về kết thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống cơ điện công nghiệp nhà xưởng, nhà máy các hạng mục như:

  • Thiết kế, thi công, lắp đặt điện công nghiệp: nhà máy, nhà xưởng, xưởng may trên 63 tỉnh thành Việt Nam
  • Thi công chống sét, cột thu lôi cho các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Ninh Bình,…
  • Bảo trì hệ thống cơ điện: khách sạn, nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, phòng khám, trường học,..
  • Lắp đặt điện mạng văn phòng mạng lan các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Ninh Bình,…

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên luôn tận tụy nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng trong tư duy đổi mới sáng tạo, STARTECH đang dần từng bước khẳng định được vị thế của mình, uy tín trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng và công nghiệp của các đối tác trong và ngoài nước.