Thiết kế, lắp đặt mạng lan, wifi cho trường học tại Hà Nội

StartechVN cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt mạng lan cho trường học tai Hà Nội với giá cả phải chăng, thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

> Xem thêm:

Yêu cầu khi thiết kế mạng lan, wifi cho trường học

Thiết kế, lắp đặt mạng lan cho trường học tại Hà Nội

Lúc đầu, để thuận tiện cho việc xem xét, nhiều cá nhân hãy cùng quy ước bên nhau về cách gọi nhé :

 • Máy tính văn phòng : là máy tính sử dụng trong các phòng , khoa, trung tâm,. Dùng cho công việc quản lý ( máy tính dùng cho giám soát tại thư viện cũng thuộc nhóm này tuy vậy máy cho người xem sách điện tử truy cập internet thì không thuộc nhóm này ).
 • Máy tính phòng học : là máy tính đặt tại các phòng học lý thuyết ( dành cho giáo viên giảng dạy ) và các máy tính trong các phòng học vi tính , các phòng thí nghiệm,.
 • Máy vãng lai : máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại kết nối qua wifi của trường.

Yêu cầu về hệ thống mạng lan, wifi cho trường học

Các loại thiết kế mạng lan cho doanh nghiệp

 • Kết nối các máy tính office để sử dụng các sử dụng khống chế.
 • Chấp thuận máy tính trong trường truy cập internet ( máy office , máy phòng học , máy vãng lai )
  . Kết nối các máy tính trong phòng học để giảng dạy ( sử dụng app quản lý lớp học , dạy các chương trình áp dụng ,. )
 • Ngoài ra, nhiều trường học còn dạn dĩ tạo ra máy chủ web riêng đặt tại trường luôn
 • Gần đó bọn tôi chuyên điều tiết các giải pháp về wifi diện rộng – mạng không dây cho các doanh nghiệp, office , trường học , khách sạn. Với vật dụng đa dạng, phong phú về chủng loại và loại, chất lượng tốt nhất.

Phần mềm khi thiết kế mạng lan, wifi cho 1 phòng học

Tại sao cần phải thiết kế mạng lan cho công ty nhỏ, doanh nghiệp

Trường học thường có nhiều phòng , khoa. Mỗi phòng , khoa lại có những nhu cầu sử dụng mạng khác nhau. Những sử dụng thường được sử dụng nổi bật là :

 • Sử dụng giám soát dạy dỗ, kế toán, thư viện,.
 • Sử dụng quản lý phòng học máy tính,
 • Các chương trình áp dụng dùng trong học tập ( sử dụng kế toán, sử dụng trình báo thuế, sử dụng tạo nên,. )

Trong những ứng dụng trên , đa số những ứng dụng quản lý ( sử dụng khống chế đào tạo, kế toán,. )
Và những sử dụng chấp thuận học tập được xây dựng theo kết cấu client-server trong đó phía server thường là sql server – những ứng dụng này yêu cầu kết nối mạng lan.

Hiện tại đã có một số sử dụng quản lý và học tập lên mạng – sử dụng lên internet ( như eoffice, amis, qlth, skyhotel,. )
– những ứng dụng này yêu cầu kết nối internet.

Các trang thiết bị mạng cần dùng : router chính , switch tâm điểm kết nối, router wifi, hệ thống cáp mạng

Quy trình thiết kế và lắp đặt mạng lan, wifi trường học tại Hà Nội

 • Khảo sát tại khu vực mọi người về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu : việc khảo sát này là điều kiện cần có để biết cột mốc mạng của rất nhiều người dùng vào việc gì để bày ra tư vấn cho chúng ta nên dùng những loại thiết bị, nguyên vật liệu nào cho phù hợp với từng chổ đứng , từng địa mà tất cả chúng ta huy động nhằm thuận theo thỏa được yêu cầu của khách hàng. Tạo nên trên bản vẽ kết cấu mạng của khách : căn cứ bản khảo sát mới đưa ra được xây dựng rõ ràng cho từng chổ đứng cần lắp đặt thiết bị gì , thị trường là bao nhiêu , thời kì làm việc mất bao lâu, bảo hành.
 • Duyệt bản xây dựng và ký kế hợp đồng trước thời điểm thi công
 • Cài đặt hệ thống mạng : triển khai thi hành lắp đặt hệ thống mạng theo đúng tạo nên bản vẽ đã đồng thuận, đúng chủng loại thiết bị, cam kết làm việc đúng tiến độ đúng thời kì. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router. Và kết nối vào các trang bị đầu cuối khác.
 • Giao nạp hệ thốngmạng : giao trả hệ thống mạng lan cho tất cả chúng ta theo đúng như tạo nên trước hết đã được ký duyệt , thay đổi kết cấu tạo nên và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty bạn.

Tại sao nên lắp đặt mạng lan trường học, wifi tại Hà Nội của StartechVN?

Bọn tôi chuyên đáp ứng giải pháp làm việc , lắp đặt mạng lan tại Hà Nội mạng nội bộ cho tổng cộng hệ thống máy chủ các công ty, office , ngân hàng, trường học , các dãy nhà. Bằng kinh nghiệm vài năm trong việc tư vấn giải pháp tạo nên thực hành mạng lan, triển khai hạ tầng mạng lan, lát mạng lan, làm việc mạng nội bộ , thực hành mạng máy tính office , hệ thống mạng công ty và phân bổ giải pháp mạng máy tính nội bộ cho các office , công ty, tòa nhà, kết cấu hạ tầng , nhà xưởng, trường học , các cơ quan quản lý.

 •  nhóm kỹ thuật lành nghề , đã từng làm việc các công trình hơn 1000 nút mạng, có thể làm ở các môi trường khó, đề nghị tay nghề đội thêm.
 • thời kì làm việc nhanh bởi đội ngũ cộng sự đông đảo
 • phân phối hướng giải quyết thực hiện mạng lan chuyên nghiệp, khoa học , bảo đảm phương pháp việc đạt hiệu quả cao, chính xác, tùy chỉnh chi phí, thời kì.
 • nguyên vật liệu, thiết bị xịn , cam kết chất lượng và sửa sang nếu xảy đến vấn đề tốt 12 tháng, sẵn sàng điều chỉnh chuyện cho khách hàng trong mọi quãng thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn tìm được đơn vị thiết kế và thi công mạng lan trường học. Mọi nhu cầu hãy liên hệ hotline của chúng tôi để trao đổi cụ thể nhất.